• Home
  • Về chúng tôi

Về chúng tôi

Huy
Donkey Fun Travel – Vài lời tâm tình…

“Chuyến đi của bạn, câu chuyện của chúng tôi”

Có lẽ bất cứ chuyến đi nào cũng mang đến bạn những điều kỳ thú hay một ý nghĩa cho riêng mình. Thế nhưng để chuẩn bị cho một chuyến đi thật trọn vẹn thì chắc hẳn bạn đã không ít lần tự đặt câu hỏi “Săn vé rẻ ở đâu?” “Ở khách sạn nào tốt?” “Đi lại bằng phương tiện gì?” “Đến đó ăn gì, chơi gì đây?”
Hiểu rõ những trăn trở, đắn đo ấy, Donkey Fun Travel xuất hiện, mong muốn mang đến bạn chuyến đi trọn vẹn với những trải nghiệm tốt nhất, với sứ mệnh trở thành Siêu Thị Su Lịch – nơi mà bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin, dịch vụ gì liên quan đến du lịch.
Tháng 5/2018, ứng dụng Donkey Fun ra đời với 4 tính năng chính: Đặt tour – Mua vé tham quan – Thuê xe tự lái – Khám phá, ngay trên điện thoại di động. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ bạn tra cứu nhiều thông tin cực kỳ hữu ích tại điểm đến: Trạm ATM, cây xăng, nhà thuốc, bệnh viện, tiệm sửa xe…
Bạn có thể tải ứng dụng ngay tại: donkeyfun.com/tai-ung-dung
Ứng dụng du lịch Donkey Fun Travel
Đồng thời, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của hầu hết đối tượng khách hàng, Donkey Fun Travel mở rộng dịch vụ kinh doanh với nhiều mảng: Tour trọn gói – Combo du lịch – Thuê xe – Vé máy bay…
Donkey Fun Travel tự tin là đơn vị có đội ngũ tư vấn tận tình nhất và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Đó là những bạn trẻ giàu nhiệt huyết, cùng chung niềm đam mê du lịch và mong muốn mang đến bạn chuyến đi trọn vẹn với nhiều trải nghiệm đẹp cùng gia đình, người thân.
Donkey Fun Travel với đồng phục nhận diện thương hiệu
Trẻ trung – Nhiệt tình – Tận tâm với khách hàng
Văn phòng làm việc của Donkey Fun Travel
Văn phòng làm việc Hiện đại – Chuyên nghiệp tại trụ sở chính 11 Trần Phú – Đà Nẵng
Văn phòng chi nhánh tại 44 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách hàng ở Hà Nội sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng ngay tại văn phòng.
Văn phòng làm việc của Donkey Fun Travel
“Đối xử với khách hàng như cách mình muốn được đối xử” – Chính là tôn chỉ mà đội ngũ Donkey Fun Travel luôn tâm niệm.

Vì chuyến đi của bạn, chúng tôi luôn nỗ lực hơn mỗi ngày.

Mỗi chuyến đi của bạn, đều viết nên những câu chuyện đáng yêu trong hành trình phát triển của Donkey Fun Travel.

Đừng ngần ngại, gọi vào hotline 1900 633 935 hoặc nhắn tin cho Donkey Fun Travel tại m.me/donkeyfun để được trải nghiệm ngay!
Cám ơn bạn!