• Home
  • Tin tức
  • Mở đường bay thẳng Đà Nẵng – Chiang Mai: “Thái Lan chưa bao giờ gần đến thế!”
Nổi Bật Tin tức

Mở đường bay thẳng Đà Nẵng – Chiang Mai: “Thái Lan chưa bao giờ gần đến thế!”

Hành trình khám phá vùng đất Thái Lan có lẽ chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn thế khi đã có tin tức chính thức về việc mở đường bay thẳng Đà Nẵng – Chiang Mai. Hãy cùng Donkey fun tìm hiểu và lên ngay một kế hoạch cho chuyến đi của mình nhé. 

Cảnh đẹp tại Chiang Mai

Chiang Mai được xem là một trong những chốn dừng chân được yêu thích nhất tại miền Bắc Thái Lan với vẻ đẹp tự nhiên, không khí trong lành và những nét văn hóa vô cùng thú vị.

Cảnh đẹp tại Chiang Mai

Trước đây, để đến được với Chiang Mai, các chuyến bay đều phải nối tuyến tại Băng Cốc, tốn thời gian và mất chi phí khá cao. Nhưng, ngày 26/2 vừa qua, hãng hàng không Air Asia đã mang đến tin vui khi chính thức thông báo mở đường bay thẳng Đà Nẵng – Chiang Mai.

Hãng hàng không Air Asia: tuyến bay Đà Nẵng - Chiang Mai

Đây là đường bay độc quyền nối 2 thành phố Đà Nẵng – Chiang Mai và được lên kế hoạch với suất 7 chuyến/một tuần. Theo dự kiến, sẽ có chuyến bay đầu tiên vào ngày 12/4. Máy bay Airbus A320 sẽ khởi hành từ Chiang Mai lúc 8h và hạ cánh tại Đà Nẵng vào lúc 9h45ph. Chuyến khứ hồi sau đó sẽ cất cánh vào lúc 10h15 và về tới Chiang Mai lúc 12h trưa.

Sân bay Chiang Mai Đà Nẵng

Giá vé 1 chiều tham khảo cho mỗi chuyến bay thẳng Đà Nẵng – Chiang Mai là vào khoảng 800.000 VNĐ (1.090 baht Thái) chưa bao gồm thuế và phí. Đặc biệt, sẽ có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nếu bạn là thành viên của Air Asia.

Tuyến bay Đà Nẵng - Chiang Mai

Việc di chuyển đã trở nên dễ dàng, các tín đồ mê Thái Lan ở Đà Nẵng đâu rồi, book vé đến đây ngay thôi. Chiang Mai và những điều vô cùng hấp dẫn đang đợi bạn.

Related posts

THONGDALAT.Space: quán cà phê xanh ở Đà Lạt

Thanh Minh

Top 5 khách sạn giá rẻ ở Hội An được du khách lựa chọn nhiều

Yen Phan

Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 – Thêm 1 lý do để đến Đà Nẵng trong hè này

Yen Phan